CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Công nghệ triệt lông toàn thân đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và đạt kết quả triệt lông như mong muốn với một liệu trình ngắn. Tẩy lông toàn thân tại MIDAO BEAUTY là giải pháp tuyệt vời, giúp bạn “bái bai” vi-ô-lông một cách an toàn, không đau rát.

Ra mắt siêu công nghệ triệt lông thế hệ mới Nano Light Plus 2020 với những tính năng vượt trội hơn hẳn phiên bản cũ:

+ Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

+ Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

+ Hiệu quả đạt tuyệt đối, không cần tái triệt lông

+ Năng lượng bước sóng mạnh gấp 5 lần, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

+ Đẩy đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

CÓ NÊN TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

  • TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN KHÔNG ĐAU – Tại đây chúng tôi sử dụng công nghệ ánh sáng IPL cải tiến nhất làm giảm hoàn toàn cảm giác đau rát. Công nghệ này mang đến hiệu quả toàn diện, tác động nhiệt vào gốc lông mà không ảnh hưởng đến vùng da khác để làm giảm dần nguồn dinh dưỡng khiến lông phát triển. Sau đó, lông sẽ từ từ rụng, thưa dần theo thời gian và số lần điều trị.

  • TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN AN TOÀN – Có sự giám sát của chuyên gi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và thẩm mỹ.
  • VỆ SINH – Mỗi lần thực hiện đều có dao cạo riêng, thanh bôi gel riêng cho mỗi khách hàng, đầu máy được vệ sinh đúng quy chuẩn y khoa. Sau mỗi liệu trình, giường đều được thay chăn và drap mới.
  • TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN HIỆU QUẢ – Máy móc & công nghệ tiên tiến hàng đầu, kèm theo chuyên viên có kinh nghiệm cao. :sweat_drops: RIÊNG TƯ – Phòng điều trị riêng biệt, không lo ngại ngay cả khi nàng đến triệt lông vùng kín. Đây cũng là một trong yếu tố quyết định khiến nhiều nàng chọn MIDAO lắm!

CƠ CHẾ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN THÔNG MINH, AN TOÀN, KHÔNG XÂM LẤN

Triệt lông công nghệ cao là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Ipl là bước sóng Rf cho phép nguồn năng lượng này hoạt động một cách linh hoạt dưới da ở từng vùng khác nhau trên cơ thể.

Với cơ chế tác động kép cho phép công nghệ triệt lông này xác định chính xác từng chân sợi lông, ức chế lên đúng điểm và ngăn không cho dinh dưỡng tiếp xúc nuôi sống sợi lông, khiến lông dần yếu và rụng một cách tự nhiên không gây nên tác dụng phụ như đau rát cho người sử dụng.

KHỬ MÙI CƠ THỂ, SÁNG MỊN LÀN DA, SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG

Khả năng tăng sinh Collagen còn giúp làm se khít lỗ chân lông, căng da và làm bật tone vùng da được triệt. Mặt khác công nghệ này còn có khả năng tiểu diệt vi khuẩn hình que gây mùi cơ thể, khử mùi hôi đặc biệt là những vùng nách hay bikini…

LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG NGẮN GỌN, KẾT QUẢ ĐƯỢC DUY TRÌ LÂU DÀI

Công nghệ tiên tiến cho phép rút ngắn thời gian triệt lông còn 3 – 4 buổi, mỗi buổi chỉ kéo dài từ 15-20 phút tùy tình trạng lông của mỗi người, tiết kiệm đến một nửa thời gian cho khách hàng. Sau liệu trình ngắn gọn này, đám vi-ô-lông không thể làm phiền bạn được nữa, các tác dụng bổ trợ khiến làn da trở nên đẹp và mịn màng hơn.

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG AN TOÀN ĐƯỢC FDA CHỨNG NHẬN

Vượt qua những kiểm định khắt khe của Hiệp hội Fda, công nghệ triệt lông đã đạt chứng nhận an toàn cho người sử dụng với kết quả triệt lông đáng kinh ngạc. Tại Việt Nam, triệt lông lông công nghệ cao được ứng dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện lớn nhỏ giúp hàng nghìn khách hàng “tạm biệt” vi-ô-lông thành công.

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG TOÀN THÂN CÔNG NGHỆ CAO

Toàn bộ quy trình triệt lông toàn thân Công nghệ cao được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng theo 5 bước sau:

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, kiểm tra tình trạng của khách hàng, tư vấn cụ thể và xác định liệu trình thực hiện phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh, làm sạch vùng triệt lông. Trong trường hợp lông quá nhiều, dày và cứng thì kỹ thuật viên có thể sẽ cạo bớt. Công đoạn này nhằm giúp cho Gel và các bước sóng hấp thụ tối đa, kết quả vì thế đạt được như mong muốn.

Bước 3: Tiến hành bôi Collagen trên toàn bộ bề mặt để làm dịu da, giúp lông mềm hơn, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình triệt lông.

Bước 4: Chuyên gia điều chỉnh bước sóng với nguồn năng lượng phù hợp, chiếu trực tiếp lên từng vùng lông cần loại bỏ.

Bước 5: Thoa kem dưỡng, tái tạo làn da, giúp da sáng mịn hồng hào, kết thúc quá trình triệt lông.

QUY TỤ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIỎI, NHIỀU KINH NGHIỆM

Làm đẹp không chỉ dựa vào công nghệ mà còn tay nghề, kinh nghiệm của chuyên gia chính là một trong những yếu tố cơ bản quyết định đến kết quả, thẩm mỹ.

Đến với MIDAO BEAUTY, bạn sẽ yên tâm bởi chính đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho bạn từ a-z. Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể, chính xác về tình trạng của bản thân, hiểu hơn về công nghệ triệt lông an toàn Nano Light Plus 2020.