ĐƯỜNG NÉT ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHONG THỦY

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng lông mày đẹp như ý muốn. Với thời đại hiện nay, họ thường tìm cho mình những phương pháp làm đẹp để khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt. Công nghệ được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay phải kể đến đó là điêu khắc chân mày phong thủy. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng không biết điêu khắc chân mày phong thủy là như thế nào, điêu khắc chân mày phong thủy có phá tướng không?

CÁC DÁNG CHÂN MÀY

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHONG THỦY LÀ GÌ?

Chân mày là một trong những điểm nổi bật, quan trọng trên gương mặt của con người. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn mang lại tài vận cho con người. Có người sinh ra đã sở hữu cặp lông mày mang đến phú quý, giàu sang. Nhưng cũng có người có đôi lông mày không tốt cho tài vận, làm gương mặt trở nên u ám. Vậy thế nào là một cặp lông mày Tài lộc, may mắn? Và làm sao để sở hữu chúng. Hiểu tường tận về dáng chân mày của mình để biết được mình ra sao, hãy cùng tham khảo qua bài viết hữu ích này nhé! Bài viết dựa trên kinh nghiệm cá nhân và tổng hợp từ sách, vở hy vọng mang đến bạn nguồn thông tin hữu ích.

KIỂM TRA TỈ LỆ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHONG THỦY

Trên khuôn mặt mỗi người, các đường nét đều mang những ý nghĩa riêng và liên quan mật thiết đến vận mệnh, mách bảo về tướng giàu sang hay nghèo khổ của mỗi người. Từ đó, phong thủy chân mày cũng được rất nhiều sách, báo và các bậc tiền bối bàn về chúng.

Trong sách về nhân tướng học, chân mày được gọi là Bảo thọ quan. Chân mày có liên quan mật thiết với đôi mắt, các nhà Nhân tướng học có thể xác định rõ về tinh thần của con người về mặt trí tuệ.

Ở các nước phương Tây, phong thủy chân mày ít được nhắc đến, tùy theo quan niệm khác nhau. Nhưng trong quan niệm sống của người phương Đông, đặc biệt là người Á Đông thì họ cho rằng: “Thông qua hình dáng các đường nét trên chân mày cũng có thể nhận diện được tính cách, vận mệnh của mỗi người”

Phân loại dáng chân mày và ý nghĩa riêng của từng cặp lông mày

Chắc hẳn, với một số người thường xuyên quan tâm và để ý đến từng chi tiết trên khuôn mặt thì sẽ hiểu được ý nghĩa của nó. Nhưng không phải ai cũng vậy, dường như không quan tâm đến tướng diện mạo, và không biết vì sao ta luôn kém may mắn và gặp trắc trở trên con đường sự nghiệp cũng như tình duyên.

Thế nào là tướng chân mày tốt và xấu?

CHÂN MÀY NHÂN TƯỚNG HỌC TRONG ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHONG THỦY

Dán chân mày phong thủy mang lại tướng phú quý, giàu sang

  • Dáng lông mày dài qua mắt

Lông mày dài qua mắt thể hiện của tướng phú quý, giàu sang, được hưởng tiền bạc. Ngược lại lông mày có sợi thô, quá nhỏ và ngắn cụt đuôi là tướng tổng quát về nghèo khổ, không mang lại tiền tài nhiều.

  • Lông mày cao, mọc hất lên cao

Lông mày mọc hơi cao, cách với mắt, và dài thể hiện tướng phú quý, vinh đạt. Người sở hữu cặp lông mày này đều rất có khí chất, bản lĩnh, có tướng làm chủ, được mọi người kính nể.

  • Lông mày đen, dài bằng hoặc hơn mắt

Lông mày đen, dài mang đến đôi mắt sắc sảo và ánh nhìn thu hút. Người này mang tướng quý hiển, dễ dàng thành danh hơn người khác.

Dán chân mày thuộc tướng xấu, nghèo khổ

  • Lông mày quá ngắn, dài không đến đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày không có hoặc quá ít.

Kiểu lông mày không được sắc sảo về gu thẩm mỹ. Về nhân tướng học cho rằng lông mày này mang tướng nghèo khổ, không có số đạt vinh hoa, phù quý, có tiền cũng không được hưởng.

  • Lông mày đậm không thấy chân mày

Màu sắc lông mày đậm vừa là tốt nhưng đậm đến nỗi không thấy lông mày thì gọi là phá tài, dễ rơi vào cảnh nghèo khó.

  • Lông mày ngắn, xoăn, mỏng

Những kiểu lông mày ngắn, xoắn tít và lan sát đến bờ mắt mang vẻ buồn khổ, sầu bi. Là tướng phá tán về tiền bạc, càng về già, càng nghèo khổ.

  • Hai đầu lông mày nối vào nhau

Hai đầu lông mày mọc nối vào nhau, thành một đường dài chạy từ đuôi mắt phải sang đuôi mắt trái là tướng không bao giờ dư giả về tiền bạc, cuộc sống chỉ tạm bợ.

  • Lông mày mọc ngược, có vết vằn rõ rệt

Lông mày mọc ngược mang tướng bần tiện. Nếu có thêm sợi dài thì là người hung dữ.

Lông mày có vết vằn nhỏ rõ rệt, theo nhân tướng học là cuộc sống vất vả, nghèo và luôn thiếu thốn về vật chất.

Điêu khắc chân mày phong thủy có phá tướng khuôn mặt bạn không?

Người xưa thường đặt ra tiêu chuẩn hay đánh giá về tính cách của một người con gái dựa vào cặp lông mày. Chính vì vậy mà muốn biết người con gái có tướng vượng phu, có hiền lành hay khó tính hay không cứ nhìn lông mày là biết. Có rất nhiều dáng lông mày khác nhau, tuy nhiên chúng đều bộc lộ ra một phần nào đó về tính cách của bạn.

Nếu bạn thuộc một trong dáng lông mày trên thì dù tốt hay xấu bạn cũng khoan vội buồn, lo lắng và suy nghĩ nhiều nhé!. Tuy nó ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn nhưng vận mệnh nằm trong tay mỗi người và chúng ta có quyền xoay chuyển chúng.

Nguyên thuở đầu, ông cha ta sinh ra với dáng lông mày không được đẹp, không sang, không sắc sảo. Nhưng bạn có quyền thay đổi để đẹp hơn và tài lộc sẽ tự tìm đến.

Nhiều người cho rằng, phun xăm điêu khắc chân mày có thể phá tướng làm ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Thực tế, không phải như vậy, nếu một bạn quyết định thay đổi cặp lông mày của mình, bạn có thể nhờ sự tư vấn của người trong nghề về thẩm mỹ và về phong thủy lông mày. Không những đẹp mà bên cạnh đó điêu khắc chân mày còn mang đến tài lộc, thu hút tiền bạc và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp tinh tế và diện mạo sắc sảo, tươi tắn làm cho bạn trở nên rạng rỡ, xinh tươi. Điều này thu hút người đối diện, họ cảm thấy bạn vui vẻ, đầy sức sống, và chính bạn được thu hút tài lộc cho mình.

Vậy điêu khắc chân mày phong thủy là gì? Nó có khác với chân mày thông thường bạn hãy cùng tìm hiểu nhé! Đọc đến đây nếu bạn dừng sẽ bỏ lỡ thông tin quan trọng đấy nhé!

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHONG THỦY THEO GƯƠNG MẶT

Kĩ thuật điêu khắc chân mày phong thủy tại MIDAO BEAUTY

MIDAO BEAUTY – Là thương hiệu nổi tiếng chuyên về kĩ thuật điêu khắc chân mày. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ MiDao Artist, đã và đang làm hài lòng rất nhiều quý chị em phụ nữ. Nghệ thuật điêu khắc chân mày phong thủy được MiDao Artist tìm tòi và khai thác từ chính kinh nghiệm và quá trình thực tiễn của mình để mang đến cho khách hàng. Đó chính là nét riêng và cũng là cái tâm – cái tầm trong nghề mà không phải ai cũng làm được, là cả một cơ duyên.

Điêu khắc chân mày phong thủy tại MiDao Beauty được nhận diện bởi kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh thoát, đẹp tự nhiên như lông mày thật. Đuôi chân mày hơi hất lên bay nhẹ nhàng về phía thái dương, tuyệt đối không cụp  xuống. Phần đầu hai chân mày được điều chỉnh không quá gần so với ấn đường giữa trán sẽ làm cho đường phong thủy tốt của bạn bị eo hẹp. Đầu, đỉnh, đuôi chân mày phải được phân biệt rõ ràng để sự việc khó khăn trong cuộc sống được giảm bớt và mọi việc trở thuận lợi hơn .

Khách hàng Điêu khắc chân mày phong thủy này sẽ có được tướng số vận mệnh tốt. Hay được lựm lúa, tiền tài bất ngờ mọi việc hanh thông dễ dàng, càng về sau sự nghiệp càng vững  chắc.

Quan trọng nhất là người sỡ hữu cặp chân mày phong thủy này của MiDao Beauty chúng tôi sẽ đẹp hơn 70%. Chị em nào lận đận tình duyên cứ đến MiDao Beauty tình duyên sẽ phơi phới. Không gian Beauty của chúng tôi rất thân thiện, đảm bảo chị em đến sẽ hài lòng. Hãy đến và trải nghiệm ngay nhé!.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHONG THỦY TẠI MIDAO BEAUTT

Vậy thì Điêu khắc chân mày phong thủy dáng như thế nào?

Dáng lông mày ngang

Trong thời gian gần đây, điêu khắc chân mày phong thủy với kiểu lông mày ngang được giới trẻ Việt Nam hưởng ứng khá nhiều bởi trào lưu. Tuy nhiên họ lại quên mất gương mặt của mình như thế nào? Liệu có phù hợp với mình hay không? Theo quan niệm xưa, lông mày ngang là biểu tượng của những người có tính cách vui vẻ, ấm áp, hiểu biết sâu rộng, đầy đam mê và tấm lòng nhân nghĩa.

Nhưng lại có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, dáng lông mày ngang sẽ khiến cuộc đời, tiền bạc, tình cảm… lúc nào cũng chỉ ngang bằng nhau mà không có sự đột phá nào.

Lông mày cong hình lá liễu

Người sở hữu dáng điêu khắc chân mày phong thủy cong tự nhiên thường là người thông minh, sắc sảo, nhạy bén. Bên cạnh đó, họ còn là những con người hiểu biết hoạt bát và có khả năng giao tiếp tốt với những người xung quanh. Đối với họ chỉ khi ai động vào thì mới đáp trả.

Lông mày đậm màu, dày rậm

Mặc dù không đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng dáng điêu khắc chân mày phong thủy rậm rạp được cho là tướng tốt. Những người sở hữu dáng lông mày này đều có tính cách hài hước, vui vẻ, luôn đem lại niềm vui cho người xung quanh.

Tuy nhiên, đường tình yêu lại gặp khá nhiều trắc trở vì bạn quá chân thành, thật thà nên hay bị đối phương lừa dối. Nhưng khi vượt qua được, hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn.

Hai đầu lông mày cách xa nhau

Vị trí nằm giữa 2 đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận mệnh của mỗi người. Nếu như khoảng cách này quá xa nhau hoặc quá gần đều được cho là không tốt.

Vậy với những dáng lông mày xấu liệu chúng ta có nên thay đổi chúng bằng phương pháp điêu khắc chân mày phong thủy hay không?

Điêu khắc chân mày phong thủy có tự nhiên không?

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng lông mày đẹp như ý muốn. Với thời đại hiện nay, họ thường tìm cho mình những phương pháp làm đẹp để khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt.

Công nghệ được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay phải kể đến đó là điêu khắc lông mày. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng không biết điêu khắc chân mày phong thủy là như thế nào, điêu khắc chân mày có tự nhiên không?

Thực tế, dáng lông mày quyết định tới khá nhiều đường nét trên gương mặt của bạn. Đây là bộ phận được người đối diện chú ý đến nhất khi giao tiếp. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa chúng làm sao để hài hòa, tôn lên những điểm mạnh trên khuôn mặt.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh việc chỉnh sửa lông mày làm ảnh hưởng tới vận mệnh của bất cứ ai. Điều mà bạn cần làm đó chính là chỉnh sửa chúng thật tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt, đặc biệt là không chạy theo trào lưu hay sửa quá lố.

 Cách chọn dáng điêu khắc chân mày phong thủy phù hợp

Như đã nói ở trên, cặp lông mày ít nhiều có ảnh hưởng tới vận mệnh, tướng số của mỗi người. Chính vì vậy, việc bạn không may mắn sở hữu đôi lông mày không cân đối, lệch lạc, quá thưa hoặc quá rậm,… hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng công nghệ điêu khắc chân mày.

Hiểu được điều này, tại MiDao Beauty có lựa chọn ra rất nhiều kiểu điêu khắc chân mày phong thủy để làm sao phù hợp với từng gương mặt của khách hàng mà vẫn đảm bảo các yếu tố cần và đủ của một dáng lông mày đẹp, phù hợp với xu hướng. Bạn có thể tham khảo 1 số dáng lông mày dưới đây.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHONG THỦY


Điêu khắc chân mày phong thủy mang lại kết quả như thế nào?
Sợi lông mày mềm mịn, đẹp tự nhiên
Màu sắc lông mày thật, hài hòa với khuôn mặt, hợp phong thủy.
Kỹ thuật thực hiện đơn giản, an toàn, không đau.
Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY PHONG THỦY PHÙ HỢP GƯƠNG MẶT

Mặt trái xoan hợp với công nghệ điêu khắc chân mày phong thủy nào? Đây là gương mặt khá hoàn hảo, mặt trái xoan hay oval đều có thể phù hợp với hầu hết các dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, vẫn cần tạo sự mềm mại khi chỉnh sửa dáng lông mày, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh để tôn lên thần thái gương mặt.

Điêu khắc chân mày phong thủy phù hợp với khuôn mặt dài

Với những bạn sở hữu gương mặt dài thì dáng lông mày ngang chính là một gợi ý hoàn hảo giúp mặt trở nên bầu, tròn, rút ngắn độ dài khuôn mặt một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để đảm bảo theo yếu tố phong thủy, dáng lông mày vẫn sẽ có độ cong nhất định chứ không phải ngang, thẳng tắp như một đường thẳng.

Điêu khắc chân mày phong thủy cho mặt tròn

Để giúp khuôn mặt tròn có thể thanh thoát hơn, các chuyên viên tại MIDAO BEAUTY sẽ kéo dài phần đuôi lông mày hơn so với bình thường, tạo lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường cong rõ nét từ 2/3 lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác thon gọn hơn.

Lựa chọn điêu khắc chân mày phong thủy cho mặt vuông

Cũng giống như khuôn mặt tròn, mặt vuông cũng cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét khuôn mặt.

Tuy nhiên, chuyên viên điêu khắc sẽ để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc cho gương mặt. Bởi độ cong của lông mày có ảnh hưởng trực tiếp tới xương hàm góc cạnh, bè ngang.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY